Món kho chao

Nguyên liệu:
2 trái cà nâu, cắt miếng sau cho vừa gắp
6 trái khổ qua nhỏ xíu, cắt miếng sau cho vừa gắp
cà pháo, cắt làm 4 (không có cũng được)
1/2 hủ chao, tán nhuyễn
1/4 chén đường (hay ít hơn, hay không cần đường, tùy theo khẩu vị nhé)
Cách làm:
Nếu muốn cho ngon hơn, các bạn chiên sơ cà và khổ qua trước khi kho. DS không thích chiên dầu nhiều, nên bỏ qua bước này.
Cho khổ qua và cà vào nồi, cho đường, chao vào, đổ nước cho ngập rau củ, nấu lừa cao cho sôi lên.
Kho nhỏ lửa, cho đến khi nào nước kho còn lại khoảng phân nửa là được.
Món này ăn với rau ghém gồm bắp chuối, bắp cải, rau sống xắt nhuyễn. Khi ăn cần 2 cái chén, 1 chén kho để chấm rau và một chén cơm. Ăn hao rau lắm đó nhe.
Chúc các bạn nhiều bữa chay ngon miệng.
Nam Mô A Di Đà Phật