Mì Ý luộc xong trộn với cà rốt, cần tây, mướp tây (squash), nấm đông cô, ớt đỏ xào. Món này nửa Ý nửa Việt vì khi xào có cho nước tương và mọi thứ rau cải đều bào cọng cho thấm gia vị hơn.
Nguyện liệu:
- 2 cà rốt, bào cọng
- 2 ớt đỏ, cắt cọng
- 1 trái mướp Mỹ (green squash), bào cọng
- 2 m cafe muối
- 2 m cafe nước tương
- 1 m canh dầy canola
- 1 m canh dầu extra virgin olive
- 1/2 pound mì Ý
1. Xào từng thứ rau cải một cho đủ độ nóng mới ngon, nêm gia vị vào từng thứ cho thấm, trút ra dĩa
2. Cho mì Ý vào xào, rau cải đã xào vào, trộn đều, nêm lại gia vị cho thấm
Chúc các bạn làm được nhiều món chay ngon.
Nam Mô A Di Đà Phật.