- Bún luộc, để ráo.
- Chả giò cách làm y như chả giò mặn, chỉ đừng dùng thịt mà thôi. Có thể dùng: đậu hủ rán thái chỉ, khoai môn luộc thái chỉ, cà-rốt thái chỉ, bún tàu (miến) ngâm mềm cắt nhỏ, nấm mèo ngâm mềm thái chỉ, củ sắn thái chỉ, bắp cải thái chỉ...
- Chả làm từ "ham" nhão (nguyên liệu chính là đậu nành), đã được chế biến sẵn, màu hồng hồng. Thái lát chiên sơ.
- Nước mắm chay: 3 phần nước, 1 phần đường, 1 phần nước tương, chanh + ớt nêm cho vừa khẩu vị.
- Sà-lát thái chỉ, giá sống, các loại rau sống rửa sạch, để ráo nước.