Bánh cuốn chay ngon

Nguyên liệu:

  • Bột tráng bánh cuốn
  • Củ sắn vừa 1 củ
  • Cà rốt 1 củ
  • Nấm đông cô 6 cái
  • Hành tây 1 củ nhỏ
  • Gia vị
Cách làm:
  1. Cà rốt xắt nhỏ.
  2. Hành tây xắt nhuyễn.
  3. Củ sắn xắt hột lựu.
  4. Nấm xắt hột é.
  5. Phi thơm dầu với hành phi.
  6. Cho tất cả vô xào cho chín. Nêm đường, tiêu, muối, bột nêm.
  7. Tráng bánh xong thì cho nhân vào gập lại.
  8. Rắc hành phi lên.
  9. Ăn với nước tương pha chanh, đường.
  10. Ăn kèm dưa leo, giá trụng.