Món hủ tiếu xào chay này thực hiện rất nhanh.
- Bạn cần hủ tiếu tươi, hoặc hủ tiếu khô luộc chín, để ráo nước.
- Đậu hủ chiên vàng, thái lát, để sang một bên.
- Cần tây, cà-rốt, nấm loa kèn, ớt chuông đỏ, tất cả rửa sạch, thái lát.
- Bắc chảo, xào rau với tí dầu.
- Khi vừa mềm, thêm đậu hủ vào.
- Nêm gia vị: hạt nêm, nước tương, tiêu.
- Cho hủ tiếu vào, đảo nhẹ tay và đều cho đến khi hủ tiếu nóng.
- Nêm thêm nước tương nếu cần.
- Tắt lửa và dọn ra đĩa, rắc thêm chút tiêu nếu thích. Ăn nóng.
Chúc các bạn có dịp thưởng thức nhiều món ăn chay phong phú!