Trà ngò tây

Món trà ngò tây này HH học được từ một người bạn Trung Hoa. Cô ấy là một vũ công, và bảo trà ngò tây tốt cho thận nên thường nấu trà này, rất nhanh và gọn.

Ngò tây một bó, rửa sạch, cắt đôi. Nấu với 4 chén nước. Khi nước sôi, đậy nắp lại và nấu nhỏ lửa, riu riu khoảng 10 phút. Trà sẽ có màu xanh đẹp, dùng nóng hay nguội đều ngon, thơm.

Theo trang mạng đặc biệt về trà ngò tây, loại rau này lợi tiểu, giúp máu huyết lưu thông đến thận, và tẩy độc. Vì thế, những người muốn tẩy độc tố trong cơ thể bằng cách dinh dưỡng thường dùng trà ngò tây. Món này thuần chay!