Gà chay xào đậu tuyết

Nguyên liệu (cho 2 phần ăn):

  • 1 chén gà chay thái lát
  • 1 chén đậu tuyết, rửa sạch
  • 1 củ cà-rốt, thái lát
  • 1/2 củ hành tây (tùy thích)
  • Gia vị: bột nêm, nước tương, đường, tiêu
Cách làm:
  1. (Tùy thích) Hành tây thái lát, xào với chút dầu ăn.
  2. Cho gà chay vào, đảo chừng 2 phút.
  3. Cho cà-rốt vào, xào chừng 2 phút (nếu thích ăn mềm có thể xào lâu hơn).
  4. Sau đó cho đậu tuyết vào, xào lâu hay mau tùy độ giòn bạn thích.
  5. Nêm chút đường, bột nêm, nước tương cho vừa khẩu vị.
  6. Đảo đều lần chót, tắt bếp. 
  7. Trút ra đĩa lớn, trang hoàng với ngò trên mặt, rắc tí tiêu.
  8. Dùng với cơm nóng.

Chúc các bạn có một hành trình (tâm linh) tốt với xe (thân thể) tốt, qua lối sống trường chay.