Món này rất dễ làm, ăn cũng dai và ngon, ăn với phở chay hoặc nướng xỏ lụiCông thức cho 10 viên:
1 lá tàu hũ ky tươi
1/2 m cafe muối
1/2 m cafe đường
1/2 m cafe dầu
10 giấy bạc 4x4 inch, 10 miếng lá chuối 3x3 inch
Tàu hũ ky rửa bằng nước nóng 3 lần, vắt ráo, cho 1/2 m cafe muối, trộn đều, vắt ráo nước, trộn đường, dầu. chia làm 7 tới 10 phần. Lấy miếng giấy bạc, lót lá chuối gói mỗi phần tàu hũ ky thành viên, quấn trên đầu giấy cho chặt, bóp chặt thành viên tròn. Hấp khoảng 30 phút.