Tàu hũ ướp

 
  • 4 m cafe muối
  • 4 m cafe đường
  • 1 m cafe bột nghệ
  • 1 m cafe bột paprika
  • 1 m canh dầu
  • 1 trái ớt hiểm bằm (bạn có thể cho nhiều hơn nếu ăn cay)
  • 1/2 cup sả bằm
1. Cho dầu vào chảo cho nóng, xào sả, ớt cho vàng thơm, cho muối, đường, bột nghệ.
2. Sau khi cho nước chanh, tàu hũ nổi lên, vớt tàu hũ ra rổ, xốc cho ráo nước, đổ vô chảo sả, trộn đều.

3. Cho ra rổ có lót vải, dằn.
Tôi cắt ra miếng nhỏ, thoa dầu, và toast cho tới khi vàng (khoảng 5 lần, trở sau khi toast 3 lần cho vàng đều). Bạn không cần phải chiên, miếng tàu hũ vẫn rất ngon.