Nguyên liệu:
- 1 bình nước táo (apple juice) 2 quarts (khoảng 2 lit)
- 1 thẻ đường tán
- 3 muỗng canh muối
Cách làm:
1. Nấu nước táo với đường, muối cho kẹo còn lại phân nửa (1 quart hay 1 lit, lấy chiếc đũa nhúng vô xem ướt tới đâu, nấu tới còn phân nửa phần ướt của chiếc đũa) là xong.
2. Khi nào ăn cho thêm ớt bằm.
Các bạn làm xong để nguội cho vô tủ lạnh tiện lắm. Kỳ rồi làm tiệc chay gây quỹ khách cứ đòi thêm nước mắm chay. DS cũng thắc mắc làm bằng gì, không ngờ hôm Chúa Nhật lại ngồi ngay sát bên cô làm nước mắm chay này. Chắc là mai mốt phải chuẩn bị giấy bút, máy chụp hình để làm "phóng viên" săn... món chay!
Chúc các bạn ăn chay ngon miệng.
Nam Mô A Di Đà Phật.