Chả tàu hũ nấm


Nguyên liệu gồm có tàu hũ, nấm mèo trắng, rong biển chân vịt (tên gọi là vậy, DS hỏng biết tên nào khác, ai có biết tên khác làm ơn chỉ dùm), bột mì căn (cho dính). Mẹ nói tàu hũ bóp để ráo nước, bóp nhuyễn. Nấm mèo xắt cọng, rong biển cắt khúc xào với dầu cho thơm, nêm nếm đường, muối, nước tương, tiêu. Trộn tàu hũ, bột sắn dây cho đều. Dồn tất cả vào cái ống tròn (hủ muối biển) hay lon để tủ lạnh cho thành khối khoảng 2 tiếng. Xong lấy ra gói lá chuối, buộc dây đem đi hấp 30 phút. Để nguội là xong.

Kính chúc các bạn làm món này được thành công