Nguyên liệu:
Các loại đậu phụ cứng để rán, hoặc đậu phụ mơ
Cách chiên:
- Cắt miếng lớn mỏng.
- Thấm khô.
- Hoặc cắt miếng vuông, chữ nhật nhỏ hơn và dầy.
- Thấm khô.
- Bắc chảo nóng, cho dầu rán.
- Khi dầu nóng sủi tăm thì cho đậu phụ vào.
- Rán vàng đều.
- Nếu ăn ngay thì có thể rán giòn.
- Nếu muốn bảo quản, hoặc để sử dụng trong các món ăn khác, chỉ nên rán vừa se mặt.
- Miếng đậu hủ bên ngoài vàng tới, vỏ se, bên trong mềm xốp.
- Ăn nóng ngay hoặc chế biến với các món khác.
- Hoặc để đậu nguội, cho vào hộp đậy kín, bảo quản lạnh.