Bơ gơ tàu hủ

Cách làm bơ gơ tàu hủ
1 hộp tàu hủ loại cứng (14oz hay 397g)
2 muỗng cà phê muối
2 muỗng canh đường
một ít ngũ vị hương, tiêu, paprika (bột ớt đỏ)
1/2 cup (chén) bột mì căn cho dính và dai (nếu không có bột mì căn thì thử bột năng)
Luộc tàu hủ với chút muối khoảng 5 phút, vớt ra rổ cho ráo nước
Bóp tàu hủ cho nhuyễn, trộn gia vị.
Các bạn có thể xào nấm, bằm nhuyễn trộn thêm vô cho ngon hơn.
Rắc bột mì căn vào sao cho vò viên được (có thể thêm hay bớt bột mì căn)
Chia ra làm 4 viên lớn, ép dẹp thành miếng tròn
Hấp 30 phút
Để nguội rồi mới chiên
Cách nướng khoai tây cọng:
1 củ khoai tây, gọt vỏ (nếu là khoai hữu cơ không cần gọt vỏ), xắt lát theo chiều dài, rồi xắt cọng.
Rắc tí muối vào khoai, trộn đều.
Trộn với xíu dầu, cho vô lò nướng cho vàng thì được.
Khoai tây cọng nướng chấm với xốt cà (ketchup) mới ngon.  Bơ gơ tàu hủ cũng phết xốt cà và xốt mayonaise