Rau củ vò viên chiên giòn

Nguyên liệu:

  • 1 miếng bí đỏ
  • 1 củ cà rốt
  • Ít lá lốt 
  • Rau mùi (ngò)
  • 2 muỗng bột mì
  • Muối
Thực hiện:
  1. Bí đỏ và cà rốt đều gọt vỏ, bào thành sợi thật nhỏ.
  2. Lá lốt và rau mùi đều thái nhỏ bằng cà rốt.
  3. Trộn đều bí đỏ, cà rốt, rau thái nhỏ với chút muối, ướp trong khoảng nửa giờ.
  4. Chắt hết nước từ hỗn hợp đã trộn, thêm 2 muỗng bột mì, hạt tiêu, hành củ khô băm nhuyễn rồi bắt đầu nặn thành viên.
  5. Đợi chảo dầu nóng già, cho từng viên rau củ vào rán vàng.