Nguyên liệu:
- 1 miếng bí đỏ
- 1 củ cà rốt
- Ít lá lốt
- Rau mùi (ngò)
- 2 muỗng bột mì
- Muối
- Bí đỏ và cà rốt đều gọt vỏ, bào thành sợi thật nhỏ.
- Lá lốt và rau mùi đều thái nhỏ bằng cà rốt.
- Trộn đều bí đỏ, cà rốt, rau thái nhỏ với chút muối, ướp trong khoảng nửa giờ.
- Chắt hết nước từ hỗn hợp đã trộn, thêm 2 muỗng bột mì, hạt tiêu, hành củ khô băm nhuyễn rồi bắt đầu nặn thành viên.
- Đợi chảo dầu nóng già, cho từng viên rau củ vào rán vàng.