Dầu giấm:
1/4 chén giấm táo hoặc giấm trắng
1 muỗng dầu thực vật
1 muỗng đường (hoặc mật thùa)
Một chút tiêu
Một chút muối
Dùng đôi đũa hoặc nĩa, khuấy đều tay. Nêm cho vừa khẩu vị. Sau đó để yên ở nhiệt độ trong phòng. (Trước khi dùng, khuấy dầu giấm lên lại và rưới đều trên dĩa gỏi.)
Gỏi:
Rau sà-lách rửa sạch. Xé miếng vừa.
Cà chua hữu cơ cắt làm đôi, thái lát.
Bắp cải (màu tím cho có màu đẹp), thái sợi, vừa đủ dùng.
Táo hữu cơ, giữ vỏ, bỏ hạt, thái lát mỏng, sau đó thái sợi dài.
Đậu phộng rang giã nhỏ.
Rưới dầu giấm lên gỏi, rắc đậu phộng lên trên sau cùng.
Chúc bạn có dịp thưởng thức món gỏi táo thật ngon nhé.