Đậu que có nhiều chất xơ, sinh tố A, C, B6, B1, chất sắt, canxi, và các chất dinh dưỡng khác tốt cho "bộ máy" Trời ban.
- Chất đạm chay (loại vụn, màu nâu), ngâm nước cho mềm, xong vắt ráo nước.
- Xào chung với chút dầu, tỏi băm nhỏ (tùy thích) chừng 1 phút.
- Sau đó cho đậu que vào xào tiếp, lửa cao. Đậy nắp lại.
- Nếu quá khô, có thể thêm chút nước.
- Khi đậu mềm, nêm với chút chất ngọt (như đường, mật thùa) và nước tương hoặc Maggi. Nếu thích, có thể rắc tí tiêu.
Photo: VietNamAnChay.com |
HH xin kính chào tạm biệt và hẹn ngày tái ngộ.