Mì căn khìa khóm

Nguyên liệu:
  • Mì căn
  • Khóm
  • Nước dừa
  • Đường
  • Nước tương
  • Muối
  • Mè rang
Cách làm:

1. Mì căn luộc xé ra miếng nhỏ cho dễ gắp, xong chiên sơ.  
2. Khóm gọt vỏ, cắt làm 8 theo chiều dọc, cắt lát, rim với đường cho khô.
3. Cho mì căn vào, đổ nước dừa cho ngập mì căn và khóm.
4. Nêm nước tương và muối cho vừa ăn.
5. Nấu nhỏ lửa cho khô lại là được.
6. Cho ra dĩa, rắc mè rang vào, ăn với cơm nóng thật là ngon.

Chúc các bạn nhiều bữa chay ngon.
Nam Mô A Di Đà Phật