Công thức
1 chén nấm đông cô, ngâm nước cho mềm, xắt cọng
1 trái thơm, xắt cọng
5 miếng tàu hủ, chiên vàng, xắt cọng
1 pound cà rốt, bào cọng, cho 1 m canh muối, chờ 5 phút, lấy vải vắt khô
4 trái dưa leo, để vỏ, bỏ ruột, bào cọng lớn, cho 1 m canh muối, lay vải vắt khô
1 gói củ cải muối ngọt, thứ đã xắt cọng nhuyễn
1 hủ chao, trộn 1/2 chén đường, bóp tan
1 gói thính
3 lát gừng
ớt ít nhiều tùy ý, xắt cọng nhuyễn
dầu, muối, đường
1. Bắt chảo nóng, cho dầu chờ nóng, cho gừng lát vào, khử vàng, bỏ gừng ra. Cho nấm vào xào, cho 1/2 m canh đường, 1/2 m canh muối, xào cho thật vàng
2. Chảo nóng, cho dầu cho nóng, xào thơm, cho 1/2 m canh đường, 1/2 m canh muối. Rim cho khô
3. Trộn tất cả cho đều, cho vào keo, để vô tủ lạnh 1 đêm là ăn được