Nguyên liệu:
- 1 trái cà nâu lớn, cắt lát
- 1 trái ớt Đà Lạt vàng (hay đỏ, cam), cắt múi, bỏ hột
- 4 muỗng canh mật thùa (pure maple syrup) hay đường
- 4 muỗng canh dầu ô liu
- 1/8 muỗng cafe tiêu
- 1/2 muỗng canh muối
- 1/2 muỗng cafe ngũ vị hương
- 1 muỗng canh nước tương
1. Trộn nước xốt, nhúng mỗi miếng cà vào nước sốt cho thấm đều, cho ớt vào nước sốt còn lại trộn đều
2. Xắp cà và ớt ra mâm nướng. Nướng tất cả khoảng 20 đến 25 phút
3. Vặn lò qua broil (nóng phía trên), nướng khoảng 5 phút
4. Trở cà và ớt, nướng thêm 5 phút nữa