skip to main |
skip to sidebar
Ðậu Ve Xào Nấm
Vật Liệu
-
1 lb đậu ve
-
1 lb nấm tươi
-
1 cup dầu ăn
-
2 miếng hamburger chay bằm nhỏ
-
2 muỗng Tbsp hành lá xắt nhỏ
-
1 muỗng tsp dầu mè
-
1 muỗng Tbsp nước tương (Soy sauce)
-
2 muỗng Tbsp nước
-
1 muỗng tsp đường
Cách Làm
Lặt đuôi các đậu ve. Cắt đậu ra từng khúc dài khoảng 3-phân. Rửa đậu
sạch và để ra rổ cho ráo nước. Rửa nấm tươi và để ra rổ cho ráo nước.Rửa
nấm tươi và để ra rổ cho ráo nước. Cho vật liệu số 7, 8 và 9 vào trong
một cái chén. Bắc chảo lên, khi chảo nóng cho cup dầu ăn vào. Cho đậu
ve, nấm vào chảo và vặn lửa nhỏ lại. Xào khoảng 5 phút thì cho đậu ve và
nấm vô rổ để cho ráo dầu. Bắc chảo lên lò lại với 1 muỗng tsp dầu ăn.
Cho 2 miếng hamburger chay bầm nhỏ vào và xào lên cho đến khi dòn bên
ngoài. Cho đậu ve, nấm và chén có vật liệu 7, 8 và 9 vào chảo. Vặn lửa
lớn lên và trộn đều. Cho hành lá đã xắt nhỏ và dầu mè vào. Xào lên
khoảng một phút là sẽ có được một dĩa Ðậu Ve Xào Nấm thật ngon cho cả
gia đình thưởng thức.