Đậu rửa sạch, cắt bỏ hai đầu, để ráo nước. Trộn chút dầu và muối rồi cho vô lò nhỏ nướng. Nướng (toast) 2 lần, xong trở đậu, nướng 1 lần nữa. Thế là xong, mình có món đậu que nướng ngon lành rồi đấy
Search this blog
Món Ăn
Các bài đã đăng
-
Bữa cơm thanh đạm trong gia đình của người Việt xưa thường có món dưa góp. Dưa góp có thể làm từ su hào, đu đủ nhưng thường dùng nhất là ...
-
Hủ tiếu: 1 bịch (16 oz), ngâm nước nóng 30 phút, xong để vô rổ cho ráo nước Nước xốt: 2 m canh me vắt trộn với 1/2 cup nước, vắt nướ...
-
Tương là món ăn dân dã thôn quê. Từ ngàn đời nay, trong bữa ăn thường ngày của dân ta thường có rau muống luộc nên “ăn theo” lại có món ...
-
June is jackfruit season. Vietnamese vegan jackfruit pudding consists of jackfruit (cut in thin strips), coconut juice, tapioca pearls (...
-
Xào 2 muỗng canh sả bằm trong 1 muỗng canh dầu ăn. Khi sả mềm, thêm 1/4 chén tương đậu đen còn nguyên hột, 1/4 chén nước cốt dừa, 2 muỗng...
-
Còn nhớ ngày bé, chúng tôi thường lấy thân chuối làm phao bơi lội thỏa thích, hay đóng thành bè thả ra sông hoặc cắt những tàu chuối, dọc...
-
This is a breakfast powerhouse, raw and vegan. Blend 2 cup of chopped broccoli in 1/2 cup water. Then add 1 cup of unsweetened soy...
-
1. Trứng tráng khoai tây Vị bùi bùi của khoai tây khi kết hợp cùng trứng sẽ rất hợp Khoai tây và trứng đều là những nguyên liệu rẻ và rất...
-
1. Chả đậu xanh Để chế biến chả đỗ, trước hết đậu xanh phải ngâm nước, đãi sạch vỏ rồi cho vào nấu chín. Khi đậu đã chín, cho đậu vào cối...
-
Dưa món chay (Chân Thiện Mỹ) Nước mắm chay cho dưa món: 2 chén nước mắm chay hiệu Heathy Boy (Mushroom Soy Sauce ) 3 chén đường 2 ch...