1. Nguyên liệu
- 450g thịt gà đã rút xương
- 20 dải thịt ba chỉ ngon, thái mỏng
- 3 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng cà phê mù tạt
- 1 muỗng canh nước chanh ép
- Muối (tùy ý)
2. Cách làm
Thái thịt thành các miếng nhỏ vừa ăn.
Trộn 3 muỗng canh mật ong với 2 muỗng cà phê mù tạt.
Vắt chanh vào.
Dùng thịt ba chỉ cuộn quanh một miếng thịt gà.
Đặt các miếng thịt cuộn và khay nướng.
Dùng chổi phết đều hỗn hợp gia vị (mật ong, mù tạt, nước chanh) lên trên các miếng thịt.
Nướng thịt trong lò nướng đã làm được làm nóng trước ở nhiệt độ 425oF (225oC) từ 10 – 13 phút.
Sau đó lật mặt dưới của thịt lên, tiếp tục phết hỗn hợp gia vị lên mặt này và nướng thêm từ 10 – 13 phút là được.
Cho thịt heo cuộn thịt gà nướng mật ong ra đĩa và ăn ngay khi còn đang nóng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt heo cuộn thịt gà nướng mật ong nhé!