Xà-lách gà chay

Gà chay thái lát, ướp 1 muỗng mật thùa (agave nectar), 1 muỗng nước tương, 1 ít tiêu trắng, bột hành tỏi (tùy thích); chiên vàng với 2 muỗng dầu. Để sang một bên cho nguội.

Xà-lách chuẩn bị miếng vừa miệng ăn. Dưa leo hữu cơ, thái lát. Ớt chuông màu cam và màu đỏ thái lát mỏng. Cà bi (nhỏ bằng trái anh đào) để nguyên.

Bày các loại rau trên đĩa, cuối cùng cho vài lát gà chay lên. Dùng không hoặc chung với cơm nóng hoặc bánh mì, đều ngon cả.

Đĩa xà-lách nhiều màu sắc thật dễ thương. Ăn vào cũng rất mát. Cám ơn các bạn chay, công đức vô lượng.