Cách làm:
1. Mì không trứng, cọng lớn, đợi chảo dầu nóng, thả vào chiên cho nở ra. Gắp nhanh để trên dĩa lớn, lót giấy cho thấm bớt dầu. Để sang một bên.
2. Đậu hủ thái vuông, chiên vàng. Để sang một bên.
3. Xốt rau cải:
Cà-rốt thái xiên cho đẹp.
Bắp non cắt làm đôi hoặc làm ba, vừa miệng ăn.
Măng rửa sạch, thái mỏng, vừa miệng ăn.
Cải làn rửa sạch, cắt khúc vừa miệng ăn.
Nấm rơm rửa sạch với chút muối.
Pha 2 muỗng bột năng (hoặc bột bắp) với nửa chén nước. Thêm 1/2 muỗng bột nêm thảo mộc, vài giọt nước tương ngon, 1 muỗng tiêu. Khuấy đều, để sang một bên.
4. Bắc chảo, xào cà-rốt trước, khoảng 1 phút. Sau đó tuần tự cho vào bắp non, măng, cải làn. Khi cải vừa mềm, cho đậu hủ và nấm rơm vào xào thêm 1 phút.
5. Cho bột pha ban nãy vào chảo, đảo nhẹ và đều. Tắt bếp.
6. Mì giòn xếp trên đĩa lớn. Cho xốt rau cải lên trên mặt. Có thể rắc tí tiêu và trang hoàng bằng vài cọng ngò xanh. Dùng nóng.