Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian chế biến: 20 phút
Nguyên liệu:
- 150g đậu Hòa Lan (khoảng 1 chén)
- 3 củ khoai tây
- 1 miếng tàu hủ non
- 1 củ cà-rốt
- 1 cây boa-rô
- 1/2 thìa cà-phê muối
- 1 thìa súp đường
- 1/2 thìa cà-phê tiêu trắng
- 1 thìa súp dầu mè
- 2 thìa súp dầu ăn
- Ngò rí
- Boa-rô bỏ lá, rửa sạch, băm nhuyễn.
- Ngò rí xắt nhỏ.
- Đậu Hòa Lan luộc chín.
- Cà-rốt gọt vỏ, luộc chín, cắt hạt lựu.
- Khoai tây rửa sạch, để nguyên vỏ, luộc chín, cắt đôi, nạo lấy cơm, tán nhuyễn.
- Phết dầu vào mặt ngoài vỏ khoai tây, để riêng.
- Tàu hủ non cắt hạt lựu.
- Bắc chảo lên bếp, phi boa-rô với dầu mè cho thơm, cho khoai tây, đậu Hòa Lan, đậu phụ non, cà-rốt vào xào nhanh tay.
- Nêm muối, đường, vừa ăn.
- Để nguội, cho tiêu, ngò vào trộn đều.
- Múc hỗn hợp trên cho vào vỏ khoai tây, cho vào lò nướng khoảng 10 phút, vỏ khoai chín vàng là được.
- Dùng luôn cả vỏ khoai nướng nóng giòn.
Protein 54.4g. Glucid 193.81g. Lipid 52.73g. Vitamin 0.08g.