Nguyên liệu:
- 300 gr giá đỗ (khoảng 2 tô)
- 3 bìa đậu phụ
- Hành hoa, bột gia vị, dầu ăn
- Đậu phụ rửa sạch, thái miếng vừa ăn, rán vàng.
- Giá đỗ rửa sạch, để ráo nước.
- Hành hoa nhặt bỏ rễ, rửa sạch, phần thân trắng, chẻ sợi, phần hành lá, thái khúc vừa phải (độ 1cm).
- Phi thơm hành (phần thân trắng) rồi cho giá đỗ vào xào.
- Nêm bột gia vị cho vừa rồi cho đậu vào xào lẫn. Vì giá nhanh mềm nên cần để lửa to và đảo nhanh tay.
- Tùy theo khẩu vị thích ăn giá còn hơi sống hay mềm mà để lửa cho vừa phải.
- Trước khi bắc ra nhớ cho nốt phần dọc hành vào trộn lẫn là được.