Rice paper roll of fried tofu & fresh herbs
You'd need some Vietnamese fresh herbs and some rice paper. Fried tofu, you're probably familar with already. Dipping sauce is made from 1/4 cup apple juice, 2 tablespoons soy sauce, plus 2 tablespoons vegan sugar/agave nectar/maple syrup.
Roll it up, dip it in the sauce with each bite, and enjoy the cool vegan life. Love.
Photo: VietNamAnChay.com |
Món cuốn chay này dễ làm và dễ ăn (cho người dễ tính).
Đậu hủ chiên cắt vuông con cờ, chiên vàng, để sang một bên. Sà-lát (rau diếp) và các loại rau thơm rửa sạch, cuốn với bánh tráng.
Nước chấm có thể pha 1/4 chén nước táo, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường (hoặc mật thùa, xi-rô cây thích).
Trong dân gian có câu nói "ăn tới bến"... Đây là một trong những món đơn giản thôi nhưng có thể "ăn tới bến"!