5 hộp mít non, trụng sơ, xắt mỏng
4 miếng tàu hủ xắt mỏng, chiên
tàu hủ ky chiên, bẻ nhỏ
đậu phọng, đập nát
rau răm, xắt nhuyễn
giấm, đường, muối, chanh, nước tương
ớt bầm nhuyễn
1. Ngâm mít non với giấm, đường, muối cho thấm, lo chuẩn bị mấy thứ khác.
2. Pha nước chanh, đường, muối, nước tương, ớt vào thau, trộn tàu hủ vào.
3. Vớt mít đã ngâm ở bước 1, trộn mít vào thau ở bước 2.
4. Trộn đậu phọng, rau răm, rắc tàu hủ ky.
5. Ăn ngon lắm.
Chúc các bạn thành công với món này.
Nam Mô A Di Đà Phật.