Cải bẹ trắng xào nấm đông cô

Nấm đông cô khô ngâm qua đêm là tốt nhất, vì dục tất bất đạt, gấp quá sẽ không thành.
Cải bẹ trắng (loại nhỏ) rửa sạch, bỏ những chỗ héo sầu.
Khử chút gừng trong chảo dầu.
Cho nấm đông cô vào xào sơ, sau đó cho cải vào, đảo vài lần, lửa cao, cho vào chảo 2 muỗng canh dầu hào chay pha 1/4 chén nước, đậy nắp lại.
Khi rau mềm tắt bếp. Rưới chút dầu mè hoặc dầu hạt lanh.
Cho vào đĩa và dùng chung với cơm nóng. 


Chúc chư vị và các bạn một ngày ăn chay vui vẻ, thân thương.